fbpx

Sếp đội bóng châu Âu tài trợ cho CLB futsal Việt Nam

26/03/2019 658 0 1

Sếp đội bóng châu Âu tài trợ cho CLB futsal Việt Nam

Sáng 26/3 tại TP.HCM, CLB futsal Quảng Nam đã tổ chức lễ ra mắt hoành tráng.

Tiền thân của CLB bóng đá trong nhà này là Kim Toàn FC (Đà Nẵng), bao gồm nhiều cầu thủ trẻ đến từ Trường Đại học TDTT TP.HCM. Mang tên Quảng Nam nhưng đội sẽ hoạt động tại TP.HCM, thi đấu cọ xát với nhiều đội bóng mạnh.

Sắp tới, tân binh của làng futsal Việt Nam sẽ tham dự vòng loại giải vô địch quốc gia 2019. Mục tiêu họ đặt ra là giành vé dự VCK. Điều này nằm hoàn toàn trong khả năng của Quảng Nam bởi thành phần ban huấn luyện của đội được đánh giá khá cao.

Sếp đội bóng châu Âu tài trợ cho CLB futsal Việt Nam anh 1

Ông Ngô Văn Hỷ (phải) trao áo đấu cho ông Nguyễn Hoài Nam (trái) – nhà tài trợ chính của CLB futsal Quảng Nam. – Ảnh: HK.

Bên cạnh đó, CLB futsal này còn được hẫu thuẫn bởi 1 nhà tài trợ có tiềm lực mạnh – Berjaya. Ông Nguyễn Hoài Nam – CEO Berjaya Việt Nam chia sẻ quyết định gắn bó với Quảng Nam được đưa ra rất nhanh, một phần vì xuất phát từ mong muốn cá nhân muốn đóng góp cho bóng đá quê hương.

Ông Nam từng tranh cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ của VFF, khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 đến 2022. Hiện tại, vị doanh nhân này giữ chức chủ tịch CLB FK Sarajevo – đội bóng vừa vô địch Bosnia & Herzegovina.

Ông Ngô Văn Hỷ, chủ tịch CLB futsal Quảng Nam cho biết đội sẽ hoạt động theo quy chế bán chuyên nghiệp và trở thành thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), định hướng phát triển bên vững, xây dựng các lứa trẻ tại địa phương.

nguồn: oxii.vn

Categories: Doanh Nghiệp, Hoạt Động Thể Thao, Sự Kiện
share TWEET PIN IT SHARE share share
Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *