fbpx

Họp mặt hội đồng hương Quế Sơn – Hiệp Đức – Nông Sơn tại TPHCM thành công ngoài mong đợi

08/04/2018 683 0 0

Sáng ngày 8.4.2018, Hội đồng hương Quế Sơn, HIệp Đức, Nông Sơn đã tổ chức buổi họp mặt ấm áp, thân tình cho bà con đồng hương đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM.

Tới dự có ông Lê Thế Trung – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, Bí thư Huyện Uỷ huyện Quế Sơn, ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM và đại diện Ban chấp hành Hội Đồng Hương các huyện, thị cùng đông đảo bà con đồng hương Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn.

ông Lê Thế Trung – Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, Bí thư Huyện Uỷ huyện Quế Sơn  phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đại diện Hội đồng hương huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn đã vui mừng thông báo những kết quả tích cực mà Hội đã làm được trong năm qua cho bà con đồng hương tại TPHCM cũng như giúp đỡ bà con quê nhà có hoàn cảnh khó khăn…Đồng thời, Ban chấp hành cũng đề ra những kế hoạch và phương hướng hoạt động trong năm 2018.

ông Mai Phúc – Chủ tịch HĐH Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018

Dịp này, Hội đồng hương các huyện Quế Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức cũng tri ân những cá nhân, tập thể đã có đóng góp cho phong trào hội, mừng thọ các vị cao niên và trao các suất học bổng ý nghĩa cho những em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Hội đồng hường mừng thọ cho các vị cao niên

Trao tặng học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Doanh nhân Lưu Sơn Thuỷ trực tiếp trao số tiền 790 triệu đã đấu giá sản vật Trầm hương cho Hội đồng hương Quảng Nam

Cũng tại chương trình, Hội đồng hương huyện Quế Sơn, Nông Sơn, HIệp Đức cũng đã tổ chức đấu giá Độc phẩm trầm hương – Bình hoa tứ quý do doanh nhân Ngô Mỹ – GĐ Cty An Thanh Trầm Hương trao tặng gây quỹ từ thiện nghĩa tình quê hương, thu về số tiền 1.850 triệu đồng. Người sở hữu tác phẩm là doanh nhân Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Việt – Úc

Độc phẩm trầm hương – Bình hoa tứ quý đã được BCH Hội đồng hương Quế sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn mang ra đấu giá và thu về số tiền 1tỷ850 đồng

Buổi họp mặt là chương trình thường niên được Ban chấp hành Hội đồng hương Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn tổ chức nhằm tạo chiếc cầu nối gắn kết tình đồng hương giữa người dân các huyện này đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM.

Categories: Hiệp Đức, Nông Sơn, Quế Sơn
share TWEET PIN IT SHARE share share
Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *