fbpx

Hoạt động trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

08/06/2018 338 0 0

Như đã thông tin, sáng ngày 07-08/6/2018 Hội đồng hương tỉnh Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Duy Xuyên, Quế Sơn, Thăng Bình và Thị xã Điện Bàn. Mỗi xe có trị giá hơn 4 triệu đồng.

mỗi chiếc xe lăn, lắc trị giá trên 4 triệu đồng

Ngày 07/6/2018, chương trình đã trao tặng tại các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình và Quế Sơn với gần 250 xe lăn, xe lắc. Tổng giá trị xe và tiền mặt trao tặng đợt này hơn 1 tỷ đồng, do tổ chức Latter – Day Saint Charities (Hoa Kỳ) tài trợ. Ngoài ra đoàn cũng tổ chức thăm hỏi, trao tặng phần quà 20 triệu đồng cho Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trẻ em khuyết tật Quảng Nam.

ngày 7/06/2018 BCH đã trao quà các huyện Duy Xuyên, Thăng Bình và Quế Sơn

Được biết, sau gần một năm khởi động, kết nối và khảo sát dưới sự phối hợp chặt chẽ với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam, hội chữ thập đỏ và phòng LĐ-TB&XH các huyện, thị xã, chương trình đã mang đến những phần quà ý nghĩa, giúp những người không may bị khuyết tật phần nào bớt đi khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt cũng như trên bước đường mưu sinh.

Chùm ảnh hoạt động trao tặng quà của BCH:

phó chủ tịch BCH HĐH Phan Công Hoan

công tác chuẩn bị trao tặng quà

Ông Nguyễn Văn Tuấn (chính giữa) cùng đại diện BCH trao tặng quà cho hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Quảng Nam

BCH và các đơn vị trao tặng chụp hình lưu niệm

Chị Nguyễn Ngọc Tiên Thành (áo Xanh) viên BCH đang giúp đỡ các cụ

PCT HĐH Phan Công Hoan cùng phụ với mọi người để kiểm tra những chiếc xe trao tặng

Với mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn cho quê hương, BCH Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM đang triển khai kế hoạch xây 30 nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh được phân bố cho các huyện theo kế hoạch họp bàn ngày 13/5/2018 vừa rồi. Được sự ủng hộ bởi những tấm lòng cao cả của doanh nhân, doanh nghiệp các mạnh thường quân dự kiến 30 căn nhà sẽ được hoàn thiện trong năm 2018 để bà con khỏi phải lo lắng chổ trốn mưa, nắng khắc nghiệt của mảnh đất miền trung này.

Mục đích giúp đỡ bà con quê hương vươn lên ổn định kinh tế và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn như vậy, thời gian tới BCH mong nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ các doanh nghiệp ,doanh nhân, mạnh thường quân để BCH có thể làm nhiều chương trình ý nghĩa hơn đi vào thực tiển đời sống bà con.

Trân Trọng!

Ban Biên Tập

Tags: trao tặng, từ thiện, Xe lăn Categories: Đồng Hương Các huyện
share TWEET PIN IT SHARE share share
Related Posts
Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *