fbpx

HĐH Quảng Nam – Trao 3 căn nhà Tình Thương tại Huyện Duy Xuyên

06/07/2019 364 0 0

Ngày 5/7/2019 vừa qua, Hội đồng hương Quảng Nam tại Tp.HCM đã trao tặng 3 căn nhà tại H. Duy Xuyên trong số 40 căn nhà do BCH kêu gọi từ ngày họp mặt đầu năm.

Tối hôm qua ngày 5/7 đại diện HĐH đã có mặt tại Thị Trấn Nam Phước, H Duy Xuyên để tham dự đêm văn nghệ do UB Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TT Nam Phước tổ chức. Cũng qua chương trình đại diện HĐH đã trao tặng 3 căn nhà tình thương theo nguyện vọng của Mạnh Thường Quân được trao cho các hộ khó khăn thuộc H. Duy Xuyên.

Tham dự chương trình tại quê nhà có ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐH Quảng Nam tại Tp.HCM làm trưởng đoàn cùng với các ủy viên BCH.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – CT HĐH Quảng Nam tại Tp.HCM đại diện BCH trao tặng cho bà con

Qua Chương trình BTC cũng không quên những đóng góp tích cực của HĐH, Đại diện BTC cũng trao tặng những đóa hoa tươi thắm cùng ghi nhận tấm long vàng của quý Mạnh Thường Quân.

 

Qua chương trình

Đại diện HĐH ông Nguyễn Văn Tuấn cảm nghĩ: ” Chân thành cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, quý Doanh Nhân, Doanh nghiệp đã đồng hành cũng HĐH. Sự đóng góp to lớn ấy là động lực để duy trì những chương trình ý nghĩa như thế này để một phần nào đó giúp đỡ quê hương chúng ta”

Một lần nữa BCH tha thiết cảm ơn sự đóng góp hiện kiên, hiện vật, tình cảm là động lực để phát triển tổ chức xã hội giúp đỡ nhiều hơn cho quê hương!

Trân Trọng Cảm Ơn!

Categories: Đồng Hương Các huyện, Từ thiện - Khuyến học
share TWEET PIN IT SHARE share share
Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *