fbpx

Giải bóng đá Đồng Hương Quảng Nam- QUANG NAM CUP 2017 sự trở lại mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

26/07/2017 157 0 0

Như vậy, sau một năm tạm ngưng thì tới đây Quang Nam Cup 2017 sẽ trở lại. Đây là hoạt động rất bổ ích và thiết thực cho bà con đồng hương Quảng Nam tại khu vực phía Nam có cơ hội rèn luyện thể dục thể thao cũng như gặp gỡ giao lưu giữa những người con xa quê.

Quy mô, chuyên nghiệp

Giải Bóng đá Thanh Niên Quảng Nam do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam và Hội đồng hương Quảng Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh bảo trợ, được tổ chức bởi Ban liên lạc Thanh Niên Quảng Nam sẽ chính thức khởi tranh vào đầu tháng 9/2017.

Ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng Ban liên lạc Thanh Niên Quảng Nam cho biết: “Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về kinh phí cũng như lực lượng tổ chức nhưng bằng những nỗ lực của anh em trong BTC thì năm nay giải Quang Nam Cup đã trở lại. Hi vọng giải đấu sẽ là cầu nối giúp bà con chúng ta xích lại gần nhau hơn tại nơi đất khách”.

gắn kết tình đồng hương

Quảng Nam là địa phương nổi tiếng trong phong trào thể thao đặc biệt là bóng đá tại khu vực phía Nam. Rất nhiều những tên tuổi bóng đá phong trào xuất phát từ các giải Quảng Nam, có thể kể đến Núi Thành (Tài Thịnh Phát) –một trong những đội bóng mạnh và giàu thành tích nhất tại Quang Nam Cup. Giải năm nay sẽ quy tụ 16 đội bóng sẽ được chia làm 4 bảng, đá vòng tròn 1 lượt để chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào Tứ kết Series A. Hai đội đứng thứ 3 và 4 của mỗi bảng sẽ đá Tứ kết series B.

hấp dẫn kịch tính

Bên cạnh những trận cầu nảy lửa ra, năm nay BTC sẽ có những phần thi hấp dẫn, thú vị giành cho CĐV. Chắc chắn đây là mùa giải có quy mô và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. Giải Quang Nam Cup sẽ được tổ chức tại Cụm sân bóng đá Mini Quận Tân Phú. Thời gian dự kiến vào cuối tháng 8/2017 và kết thúc vào cuối tháng 9/2017.

Thông tin chính thức về QUANG NAM CUP 2017 sẽ được cập nhật vào đầu tháng 8/2017″

Tường Vi

Tags: bóng đá, đồng hương, ngày hội thanh niên, QUANG NAM CUP 2017 Categories: Đồng Hương Các huyện
share TWEET PIN IT SHARE share share
Related Posts
Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *