fbpx

[DIEN BAN CUP 2019] Họp mặt Hội đồng hương, nhà tài trợ và ra mắt áo đấu trước thềm “Giải bóng đá đồng hương Điện Bàn 2019”

28/06/2019 445 0 1

Buổi lễ họp mặt nhận được sự quan tâm của HĐH với sự góp mặt của Chú Phạm Trường Thành – Phó CT HĐH Điện Bàn, Chị Jolie Nguyễn Ngọc Tiên – Trưởng BLL Tuổi trẻ Điện Bàn. Về phía nhà tài trợ, đồng hành cùng giải đấu, đại diện anh Nguyễn Văn Hưng – Quốc Bảo Gold, anh Tấn Rin Nguyễn T-Rin Constech, anh Trần Thanh Hùng – Nam Việt Hưng. Ngoài ra, tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của đại diện 8 đội bóng tham dự giải DIEN BAN CUP 2019 năm nay.

 
Phát buổi tại buổi lễ, PCT HĐH Điện Bàn – Chú Thành có nói: “Tôi cảm thấy phấn khích khi được vinh dự ở đây tham dự sự kiện họp mặt đồng hương Điện Bàn ngày hôm nay và mong sẽ tham dự nhiều lần như vậy…”, kết thúc phát biểu, ông cũng không quên ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ, một phần không thể thiếu góp vào sự thành công của giải đấu, cũng như sự phát triển của HĐH.

 

Chú Phạm Trường Thành – Phó CT HĐH Điện Bàn, Chị Jolie Nguyễn Ngọc Tiên – Trưởng BLL Tuổi trẻ Điện Bàn

Tại buổi lễ, BTC cùng đại diện HĐH, Nhà tài trợ áo đấu Hera Flower cũng như 8 đại diện đội bóng ra mắt áo đấu Giải bóng đá đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM 2019.
 
Một lần nữa, xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, đồng hành với giải đấu của HĐH, các nhà tài trợ và sự ủng hộ của tất cả bà con đồng hương Điện Bàn tại TP. HCM và ở quê nhà.
 
Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất, mọi người đã sẵn sàng chưa???
 
Hẹn gặp mọi người vào lúc 7:30 sáng chủ nhật 30/6 tại sân bóng Gia Phú, Đường số 5, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh nhé.
 

Categories: Điện Bàn, Hoạt Động Thể Thao
share TWEET PIN IT SHARE share share
Leave a reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *